CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI KHỞI XƯỚNG, BẠN LÀ NGƯỜI HOÀN THÀNH

Được nhiều thế hệ lựa chọn. Quyết định phong cách cho nhiều thập kỷ. Một biểu tượng văn hóa. Từ khi được phát minh vào năm 1873, 501® Jean đã trở thành kiểu trang phục giúp bạn thể hiện chính mình. Hãy luôn là chính mình.


trung thành với nguyên bản từ năm 1873

501® JEAN: BỀN BỈ TRƯỚC THÁCH THỨC THỜI GIAN

Được ra mắt cách đây hơn 140 năm, dòng 501® Jean gần như vẫn trung thành với thiết kế nguyên bản do Levis Strauss và Jacob Davis tạo ra năm 1873. Là kiểu quần jeans đặc trưng với ống đứng, dập cúc đồng phần khóa quần, 501® Jean nguyên bản cực kỳ bền chắc. Mãi mãi là như vậy.


Biến hóa 501® jean phù hợp với mọi vóc dáng

Quần Jean 501® Shrink-To-Fit

Tạo nên từ chất denim đã qua xử lý độ co dãn, Shrink-To-Fit mang đến biến hóa kỳ lạ như chính tên gọi. Bí quyết là ngâm chiếc quần jeans này vào nước lạnh, thậm chí mặc chúng trong bồn tắm để định hình phom quần theo dáng hình cơ thể bạn. Và tất nhiên, dễ dàng giặt máy với nước lạnh.


ÔM DÁNG & LINH HOẠT

501® CT JEAN: ĐỔI MỚI THEO THỜI ĐẠI

501® CT Jean có phom dáng thon thả, ôm sát, cập nhật xu hướng đương đại làm nên phong cách vượt thời gian. Với hàng cúc huyền thoại được giữ nguyên trên thiết kế, 501® CT Jean mang đến phong cách táo bạo và năng động cho cả nam giới lẫn nữ giới.


501® JEAN CẮT NGẮN

Năng động VỚI 501® SHORTS

Bất kể ai là người cắt ngắn chiếc quần jean dài truyền thống, thì họ cũng đã tạo nên một phiên bản jean tuyệt vời. Những chiếc quần short jean đầu tiên là biểu tượng của sự đổi mới, đầy phá cách.


Sơ khai
BỘ SƯU TẬP 501®