ĐƯỢC PHÁT MINH VÀO NGÀY 20 THÁNG 5 NĂM 1873
KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

Ngày 20 tháng 5 hàng năm trở thành ngày kỷ niệm cho chiếc quần jean xanh đầu tiên và cho những ai sáng tạo ra chúng. Trong tiếng nhạc hân hoan, chúng tôi tôn vinh thiết kế nguyên bàn và những người đã xây dựng chúng trở thành phong cách toàn cầu. Chúng tôi chúc mừng cho Levi’s® và chiếc quần jean trở thành thiết kế kinh điển giúp mọi cá nhân khẳng định cá tính riêng.

LEVI’S® 501® DAY 2017

From Shanghai to San Francisco, London to Buenos Aires, Mumbai and beyond – people all over the world celebrated what it means to be an original. And every #501Day from now on, the celebration continues.


PHIM TÀI LIỆU VỀ 501®

Những tập phim tài liệu về Jean 501® và ảnh hưởng dài lâu của chúng đến lịch sử văn hóa thế giới. Xem tất cả các tập phim ở dưới đây.

PHẦN 5

ÂM NHẠC

Tập phim này giới thiêu về sức mạnh của âm nhạc và những ảnh hưởng của Levi’s® 501® Jean lên tiểu văn hóa trong lịch sử văn học từ xưa tới nay. Tập này cũng nói về những các nghệ sĩ như ca sĩ Solange – người đã đạt giải Grammy, diễn viên và ca sĩ nhạc rap Snoop Dogg, ca sĩ nhạc đồng quê Dwight Yoakam, và các nghệ sĩ khác.