The Ultimate Look-Amazing Skinny Jeans

Được mặc theo kiểu quần cạp cao, cạp vừa hoặc cạp trễ, các sản phẩm trong bộ sưu tập Levi’s® Skinny Jeans mang đến cảm giác thoải mái mà vẫn vừa vặn, phù hợp để bạn mặc ở mọi thời tiết trong năm. Trong mùa mới này, chúng tôi xin giới thiệu đến dòng 711 Skinny Jean, 721 High Rise Skinny , và 501® Skinny . Được thiết kế để tôn dáng, nâng đỡ vòng ba trong suốt ngày dài.


Chiếc quần Jeans Skinny cần phải có
The 711 Skinny

Bó sát từ hông tới đùi, kéo dài tới mắt cá, Levi’s® 711 Skinny là chiếc quần Jeans cần phải có trong tủ quần áo của bạn cho các hoạt động hàng ngày. Được may đo với vải demim co giãn và độ nâng phù hợp ngay dưới hông, những chiếc quần jeans này giúp bạn trông tuyệt vời ở mọi góc nhìn.


Phong cách Pin-up sành điệu
The 721 High Rise Skinny

Bó sát từ hông đến đùi, những chiếc quần cạp cao, ôm vào phần eo sẽ khiến đôi chân trông thon dài hơn. May từ vải demin co giãn tạo sự thoải mái trong di chuyển, Levi’s® 721 High Rise Skinny là bộ sưu tập Jeans hiện đại mang hơi hướng cổ điển.


Bộ sưu tập 501® mới dành cho phái nữ
The 501® Skinny

Quần Jeans 501® được tái xử lý với ống quần ôm bó và cạp cao hơn một chút so với 501® Original, tạo ra một dáng vẻ nữ tính hơn. Những chiếc quần này được cắt may từ vải denim không co giãn, cùng với nút cài đặc trưng giúp nâng cấp hình ảnh chiếc quần jeans cổ điển.