Phong cách thời thượng mà bạn cần phải biết

Modern. Versatile. Tailored for Today

Sau khi chiếc quần jean xanh đầu tiên được sáng tạo ra vào năm 1873, năm 1964 Levi’s® giới thiệu Taper jean. Chiếc quần jean này đã nhanh chóng phá vỡ hình ảnh suông thẳng thường thấy ở jean 501®, khiến cho quần jean trở thành biểu tượng của thời trang thay vì chỉ là chiếc quần dành cho công nhân.


Jean taper cổ điển mặc hàng ngày

502™ REGULAR TAPER

Chiếc quần taper hơi rộng một chút ở phần đùi và bạn có thể mặc chúng với độ dài tối đa, hay cách điệu một chút bằng cách gấp gấu hay cắt ngắn đi. Những chiếc quần jean này tạo sự thoải mái cho bạn khi di chuyển trong mọi hoàn cảnh.


Chiếc quần taper ống hẹp lấy cảm hứng từ đồ thiết

512™ SLIM TAPER

512™ Slim Taper kết hợp với kiểu dáng vừa vặn và cạp cao của 511™ Slim’s, nhưng có ống quần hẹp hơn một chút. Tất cả đều xuất phát từ cảm hứng hiện đại nhưng vẫn năng động, phù hợp ngay cả khi bạn ở văn phòng hay khi hẹn hò. Dòng jean này bao gồm cả denim co giãn và không co giãn.


Cổ điển mà vẫn thời thượng

501® T

501® Original nay đã được cắt may với ống quần thon bó và trở thành 501® T, dành cho taper. Vẫn giữ cúc cài của 501® Original, 501® T mang lại cảm giác vừa vặn hơn. Dòng jean này cũng có cả demnim co giãn và không co giãn: cổ điển mà vẫn thoải mái.