GIÁ TRỊ NGUYÊN BẢN SONG HÀNH VỚI THỜI ĐẠI

LEVI’S® 501® ORIGINALS

Chiếc quần jeans Levi’s® 501® là biểu tượng của văn hóa đại chúng trong suốt 148 năm qua. Một sản phẩm trường tồn cùng thời gian và có bản sắc của riêng mình.

GIÁ TRỊ NGUYÊN BẢN

Giá trị của thương hiệu Levi’s® 501® không chỉ nằm ở phong cách thời trang, mà còn là sự độc đáo, sáng tạo và thể hiện bản thân. Dòng sản phẩm 501® đã đồng hành với mọi giai tầng xã hội, từ các ngôi sao điện ảnh cho tới các nhà hoạt động dân quyền.

MUA NGAY ►

TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Từ Marlon Brando trong The Wild One năm 1953, đến xu hướng Summer of Love cuối những năm 1960 và trào lưu nhạc punk những năm 1970, cho đến phục trang thùng thình của nhóm NWA cuối thập niên 80, quần jean 501®đã trở thành biểu tượng của văn hóa đại chúng nhờ vẻ tối giản và cổ điển. Một chiếc quần denim bền bỉ có kiểu dáng phù hợp với mọi tầng lớp xã hội chính là tôn chỉ làm nên thương hiệu Levi's® 501® trong dòng chảy của thời trang hiện đại.

XEM THÊM ►

 

BỨC TRANH HOÀN HẢO CỦA SỰ SÁNG TẠO

 

 

QUẦN JEANS 501® TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG CỦA GIỚI TRẺ TỪ GIỮA THẾ KỶ 20.

 

GƯƠNG MẶT

ĐẠI DIỆN TIÊU BIỂU

Trong lần kỷ niệm này, Levi's® đã lựa chọn bảy gương mặt đại diện độc đáo, những người luôn biết sáng tạo và biến tấu chiếc quần jeans Levi’s® 501® để thể hiện phong cách riêng. Họ là những cá nhân đại diện cho tiếng nói của thời đại - một thời đại của sự chuyển biến về phong cách nhưng vẫn thể hiện bản sắc của riêng mình.

XEM THÊM ►

MUA NGAY CÁC MẪU JEANS 501®

Dù gu thời trang của bạn là cầu kì hay giản dị, yêu thích các mẫu Skinny hay Loose, màu tối hay màu bạc, dù bạn ưa chuộng các sản phẩm nguyên bản hay biến tấu theo phong cách riêng, Levi’s® đều có câu trả lời để giúp bạn thể hiện chất riêng trong dòng chảy của thời trang đương đại.

 

GIÁ TRỊ NGUYÊN BẢN SONG HÀNH VỚI THỜI ĐẠI

KHÁM PHÁ NGAY