WEAR THEM
INTO THE GROUND

Kế thừa cảm hứng từ các mùa trước, bộ sưu tập Levi’s 551™ Z mang đến những cải tiến để tôn vinh giá trị bền vững.

RA MẮT BỘ SƯU TẬP

551™ Z Authentic Straight

Những năm 1961 khi Levi’s® lần đầu giới thiệu những chiếc quần jeans preshunk có khóa kéo, đó chính là tiền thân của dòng sản phẩm 551™ Z. Hãy kết hợp Levi’s® 551™ Z cùng các trang phục dáng suông để tạo phong cách vintage nhé.

LIVE IN LEVI’S®

STYLED SUSTAINABLY

Mang hơi hướng vintage, dòng sản phẩm mới của Levi’s® được sản xuất cẩn trọng và trách nhiệm. Levi’s® cam kết lựa chọn các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất.

PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN CHO MỘT NGÀY MỚI

Được lấy cảm hứng từ chiếc quần jeans pre-shrunk Levi’s® 551™ năm 1961 có khóa kéo, bộ sưu tập 551™ Z Authentic Straight có ống quần suông rộng hơn, dùng khóa kéo thay vì cúc cài và có “E” Red Tab ở cả hai mặt.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Dòng sản phẩm 551™ Z được sản xuất theo phương thức thân thiện với môi trường. Trong mùa Thu/ Đông 2021, Levi’s sử dụng rất nhiều các chất liệu như vải gai dầu (hấp thu ít nước, ít thuốc trừ sâu khi trồng trọt) và cotton kết hợp sợi gai dầu để tạo ra chất liệu vải denim siêu mềm và thân thiện với môi trường.

TAKE THE LONG WAY.

Mùa Thu Đông năm nay, Levi’s® mang tới diện mạo mới cho dòng sản phẩm Z với thiết kế khóa kéo, phần ống đứng và đường may chuẩn chỉnh đúng như nguyên bản.

KHÁM PHÁ NGAY ►


DIỆN NGAY THÔI

Kế thừa nguồn cảm hứng từ những mùa trước, bộ sưu tập 551™ Z Authentic Straight được cải tiến với dáng rộng hơn so với quần ống đứng để có thể gập gấu quanh mắt cá, giúp mang lại cảm giác vừa vintage vừa hiện đại.

LIVE IN LEVI’S®