VẢI

Đầu tiên được làm bởI nhãn hiệu levi’s® và được thiết kế cho loạI vảI của chúng tôI đích thực là độc đáo và chúng tôI sẽ giảI thích cho bạn vì sao.

BLUE JEANS

Chiếc quần jean thường mặc, cổ điển của Mỹ đã được cải tiến từ chiếc quần denim cho người lao động thành một biểu tượng văn hóa, chất liệu là loại vải tự thể hiện bản thân; được mặc bởi ca sĩ nhạc rock, cao bồi, tổng thống, các bà mẹ sành điệu, những người trượt băng và ngay cả bạn.


BARSTOW WESTERN

Được mặc bởi các chàng cao bồi và chủ trang trại trong những năm 1930, chiếc áo sơmi Barstow Western không có nhiều lựa chọn nhưng vẫn vươn tới phương Tây. Nó trở thành một chiếc áo cổ điển không thể thiếu với các chi tiết như nẹp cổ áo phương Tây truyền thống và khóa ngực -phía trước.


SAWTOOTH WESTERN

Là biểu tượng không thể thiếu trong tủ, áo sơ mi Levi’s® Sawtooth Western là một phiên bản cập nhật từ phiên bản góc áo sơ mi Levi’s® Barstow Western từ những năm 1930. Nó có tất cả các chi tiết cổ điển như nẹp cổ Western và khóa kéo trước ngực cùng với dáng bó sát hiện đại và túi Sawtooth.


SHRINK-TO-FIT™ DENIM

Vải làm từ nguyên liệu thô, chưa qua xử lý, không bị co rút sợi khi dùng trong quy trình sản xuất. Tạo dáng, mài và hoàn thiện tất cả có trở nên độc đáo đều tùy thuộc vào việc giặt, mặc và chăm sóc chúng. Trước năm 1960, nó là cách oduy nhất để mua quần jeans.


SUNSET TEE

Có đặc điểm giống dáng túi hộp 1902 khi áo sơ mi chuyển từ Levi’s® Lưu trữ.


TRUCKER JACKET

Levi’s® Trucker Jacket ra đời năm 1962. Kể từ đó đến nay, biết bao nhiêu người đã mặc chúng và chúng càng tôn vinh vẻ đẹp của tất cả mọi người. Chúng tôi tiếp tục cải tiến chiếc áo này để dùng tất cả các mùa với các loại vải mới, phong cách và các dạng vải khác nhau như lông cừu, vải to sợi, sherpa


5-POCKET

Một loại sản phẩm Levi’s® cổ điển được thiết kế với hai túi sau, hai túi bên-trước mặt và một cái túi nhỏ thứ 5 (đôi khi gọi là “túi nhỏ bên trong”) trên ống phải.