DÁM MƠ ƯỚC, DÁM CHINH PHỤC

Độ tuổi, giới tính, sắc tộc, xuất thân không phải là vấn đề quan trọng khi chúng ta đủ bản lĩnh định hình thế giới của chính mình. Sát cánh cùng nhau, xoá bỏ những rào cản, vượt qua mọi thử thách để theo đuổi và thực hiện ước mơ của bạn.
“FIRST WE BREAK, THEN WE BUILD”

#ISHAPEMYWORLD

Chúng tôi là những người dám chấp nhận rủi ro, phá vỡ nguyên tắc và thay đổi thế giới. Chúng tôi là những "kẻ nổi loạn" có trách nhiệm.

Cuộc sống này sẽ không tồn tại những lời bào chữa và sự chậm trễ. Hãy bắt đầu ngay bây giờ! #LiveInLevi's.

NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ MẠNH MẼ
GẶP GỠ CÁC CÔ GÁI DÁM THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

Đã đến lúc “những bóng hồng” trên toàn thế giới tự tin thể hiện bản lĩnh vượt qua mọi giới hạn khác nhau về xã hội và văn hóa. Cùng gặp gỡ những người phụ nữ luôn tràn đầy năng lượng và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới mà chúng ta hướng tới.

 

"DÁM ĐÁNH ĐỔI CHO GIẤC MƠ"
NẮM QUYỀN CHỦ ĐỘNG, TẠO SỰ THAY ĐỔI

Kể từ khi thành lập Levi’s vào năm 1853, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tôn vinh người phụ nữ về những khả năng thiên phú, tâm hồn và phong cách của họ. “I Shape My World” mang đến những câu chuyện thuần khiết về sức mạnh và sức bền bỉ của người phụ nữ, những người đã vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống và có thể truyền động lực cho những thế hệ mai sau.

CA SĨ, DIỄN VIÊN, MC

HARI WON

Hari Won định hình thế giới của mình bằng hai nhiệm vụ chính được bản thân đề ra: vượt qua chính mình và cố gắng để đạt được thành công.

HARI WON

"Hari bây giờ lúc nào cũng biết cám ơn cuộc sống, mình còn sống và còn làm được những gì mình muốn làm."

HARI WON

Hari Won sinh ra tại Việt Nam, lớn lên tại Hàn Quốc. Từ nhỏ đã chịu sự kỳ thị khi là một đứa con lai. Cô trở về Việt Nam để lập nghiệp từ hai đôi bàn tay trắng. Trong suốt khoảng thời gian ấy, Hari còn đối diện với căn bệnh ung thư cổ tử cung, đe doạ thiên chức làm mẹ của mình. Đối diện với những rào cản ngôn ngữ, văn hóa, sự kỳ thị nhưng cô vẫn cố gắng để vượt qua để theo đuổi ước mơ trở thành MC, ca sĩ. Và sự kiên trì của cô đã được đền đáp với một cuộc sống hạnh phúc và một sự nghiệp vững chắc…

CA SĨ

VŨ CÁT TƯỜNG

"Tường sống để làm điều mình muốn, thể hiện bản chất con người mình thông qua âm nhạc. Tường không muốn để bất kỳ một lời ra tiếng vào nào ảnh hưởng đến những giá trị mà mình theo đuổi."

THẾ GIỚI CỦA TƯỜNG

"Hãy lắng nghe tiếng lòng của mình. Cái gì thôi thúc mình nhất là cái bạn phải làm bằng được trong cuộc đời này. Đừng quan tâm những người khác nói gì bởi vì hãy để thành công của bạn lên tiếng."

VŨ CÁT TƯỜNG

“Khi nhìn vào một người nghệ sĩ trong showbiz, cái được nhiều người nhận thấy nhất đó là: tiếng và tiền.” Nhưng thực chất, điều mà Vũ Cát Tường sở hữu nhiều nhất chính là âm nhạc. Cuộc hành trình theo đuổi đam mê với đủ nốt thăng, nốt trầm và nốt lặng của Tường chính là một bản nhạc đầy cảm hứng, thúc đẩy người nghe kiên trì đuổi ước mơ chính đáng của bản thân mình.

HAIRSTYLIST

GILL NGUYỄN

"Mình niệm thần chú, làm sao phải làm tóc nhanh hơn cả ăn cơm. Đến bây giờ thì mình thấy làm tóc dễ hơn, ăn khó hơn! "

THẾ GIỚI CỦA GILL

"Khi mình sờ vào sợi tóc đầu tiên, mình đã có cảm giác mình muốn làm một nghề gì đó làm đẹp cho cuộc sống."

GILL NGUYỄN

Gill Nguyễn là một hairstylist hàng đầu Việt Nam với danh sách khách hàng toàn những cái tên đình đám nhất trong showbiz. Sinh ra trong gia đình cực kỳ khó khăn, lớn lên trong căn nhà 4 mét vuông, đã từng “thất vọng khủng khiếp” sau những lần xin việc nhưng Gill chưa một lần nghĩ đến chuyện từ bỏ giấc mơ của mình.

Bạn đã định hình thế giới của mình như thế nào
Kể cho chúng tôi nghe nhé!
CHIA SẺ CÂU CHUYỆN
VÀ NHẬN NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TỪ LEVI'S!
SHAPE YOUR STYLE

I SHAPE MY WORLD 2019

SPRING / SUMMER 2019
LOOKBOOK NỮ

Xem những mẫu thiết kế mới nhất dành cho các bạn nữ tại đây.

Levi’s® Engineered Jeans™
TRANG PHỤC NỮ

Biến hóa phong cách của bạn với những bộ trang phục giản dị, nhưng sành điệu với BST Levi’s® Engineered Jeans™.

';