Chào mọi người. Tôi là một single mom 39 tuổi, có một bé trai học lớp 4 và bé gái 3 tuổi. Tôi tự đánh giá ngoại hình tầm 7 điểm, không xinh xuất sắc nhưng ưa nhìn, hơi trẻ so với tuổi. Tôi làm việc ở văn phòng 6 ngày, thời gian còn lại dành cho hai con. Tôi thoát khỏi cuộc hôn nhân tồi tệ cách đây 3 năm, ra đi với hai bàn tay trắng và một bé trai một bé gái.

Do hoàn cảnh tạo nên cho những người phụ nữ đơn thân như tôi tính cách mạnh mẽ, độc lập, can trường, nhưng phụ nữ đôi khi cũng có những phút yếu lòng. Nhiều lúc cô đơn nên tôi có hẹn hò vài lần. Người thì hỏi một tháng chi tiêu cho con tôi bao nhiêu và bố bé có chu cấp không? Khi nghe được con số cụ thể và bố bé không chu cấp, họ lặn mất tăm. Người thì chỉ muốn đi những chỗ vắng vẻ hoặc gạ gẫm rủ đi chơi xa. Tôi khá mạnh mẽ, sâu sắc và đủ thông minh nên khi tiếp xúc với đàn ông, tôi đủ tinh tế nhận ra họ có thật lòng hay không? Họ là những chàng trai lịch thiệp chốn văn phòng. Và những cuộc hẹn đó luôn bắt đầu bằng đôi ba lần đi cà phê và kết thúc.

Sau tất cả, tôi nhận ra rằng đối với những single mom gánh cả bầu trời như tôi, một là phải thật xinh đẹp, lộng lẫy, hai là phải thật sự giàu có hoặc chí ít có một cơ ngơi ở TP HCM.

Tôi đã nghiệm ra rằng hãy cứ yêu lấy bản thân mình,sống tự tin,độc lập, có mụch đích, biết yêu thương, biết chia sẻ, phụ nữ sẽ thấy hạnh phúc trong tầm tay mình mà không cần phải níu kéo, phải cam chịu, phải đau khổ.

Với mình vẻ đẹp của phụ nữ thời hiện đại là gì? Đó là sự khỏe mạnh trong thể chất,sự năng động trong phong cách, sự tích cực trong tâm hồn. #ISHAPEMYWORLD