XƯA VÀ NAY

Năm 1999, chúng tôi giới thiệu phương thức cải tiến hoàn toàn mới cho dòng denim, giúp tối ưu sự thoải mái trong từng chuyển động cho người mặc. Năm nay, chúng tôi mang dòng sản phẩm “huyền thoại” quay trở lại với một kiểu thiết kế xoắn đầy độc đáo và hiện đại.
 

LEVI’S® ENGINEERED JEANS™ LÀ GÌ?

Là mẫu thiết kế với đường may ráp xoắn vào trong ở ống quần, dù vậy bạn vẫn cảm thấy rất dễ chịu và thư thái trong từng bước chân mọi lúc mọi nơi.

PHONG CÁCH TÂN TIẾN

LEVI’S® ENGINEERED JEANS™

Khi ra mắt vào năm 1999, dòng sản phẩm Levi's® Engineered Jeans™ gây được tiếng vang lớn và trở nên được ưa chuộng không chỉ bởi phom dáng ôm của chúng, mà còn bởi phong cách đầy tân tiến – và trở thành một huyền thoại của Levi's® đến tận bây giờ.


TÁI XUẤT KỶ NIỆM 20 NĂM
CÓ ĐIỀU GÌ MỚI Ở ĐÂY?

Bắt gặp màu sắc cổ điển pha trộn với phom dáng mới trong sự tái xuất lần này. Đón chờ những mẫu thiết kế với kiểu dáng ôm hiện đại bao gồm Loose Jean cho nữ và Levi's® Engineered Knit cho nam. Một điểm cộng nữa cho những mẫu quần Jeans này là được sản xuất bởi vãi co dãn 4 chiều để tăng thêm sự thoải mái cho người mặc.
 

FOUR-WAY STRETCH

TWISTED SIDE SEAMS

DARTED YOKE

RED TWO-HORSE BACK PATCH

INNER POCKETS WITH LOGO

PRINTED HANGER LOOP


LEVI’S® ENGINEERED JEANS™
BỘ SƯU TẬP

Để kỷ niệm 20 năm dòng jean huyền thoại, Levi’s® Engineered Jeans™ trở lại với bộ sưu tập giới hạn Xuân Hè 2019 đầy sáng tạo.