Levi’s® Made & Crafted

Artful Construction.
Elevated Details.
Levi's® by Design.

BỘ SƯU TẬP XUȂN HÈ 2020

COLLECTION

Các chi tiết tao nhã với phong cách thư thái. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng thiên nhiên từ cái nắng sa mạc Morocco đi cùng phong cách California sành điệu. Đường may tỉ mỉ, màu bạc trên nền vải được mài hoàn toàn thủ công, kết hợp với những đường cắt cúp độc đáo tạo điểm nhấn. Sở hữu ngay Bộ sưu tập – những mảnh ghép không thể thiếu cho chuyến du lịch của bạn.

 
GIỚI THIỆU VỀ LEVI’S® MADE & CRAFTED®

Được thừa hưởng sự tinh túy từ chất lượng và và những sáng tạo không ngừng nghỉ, Levi’s® Made & Crafted® mang tới những sản phẩm dành cho bạn được gia công từ chất liệu và kỹ thuật tốt nhất hiện nay.

 

SẢN PHẨM MANG TÍNH NGHỆ THUẬT CAO

Tính sáng tạo với tay nghề cao luôn có sẵn trong DNA nên mỗi sản phẩm của Levi's® Made & Crafted® đều là những tinh túy được thừa hưởng từ truyền thống, tư duy tân tiến hướng tới phong cách thời trang đậm chất cổ điển.

CÁC CHI TIẾT ĐỘC ĐÁO

Từ vải demin đã được nhuộm màu thủ công, cho tới logo da ở phía sau. Mỗi mảnh ghép trong Bộ sưu tập Levi's Made & Crafted® đều được sáng tạo với sự tỉ mỉ và hoàn hảo đến từng chi tiết.

CHẤT LIỆU VẢI THƯỢNG HẠNG

Bộ sưu tập Levi's Made & Crafted® được thiết kế trên nền chất liệu vải cao cấp và hiếm có (như vải denim Nhật hay vải cao cấp Ý). Tất cả đều được nhập từ những xưởng dệt tốt và cao cấp nhất trên thế giới.

SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

Chúng tôi hợp tác với xưởng dệt truyền thống và nghệ nhân hàng đầu Nhật Bản để nghiên cứu công nghệ nhuộm màu thủ công, dệt vải denim bằng con thoi truyền thống lâu đời từ Nhật và các cách thức hoàn thiện sản phẩm tốt nhất.

ĐÃ CÓ MẶT TẠI
KHÁM PHÁ NGAY