LEVI’S® MADE & CRAFTED®

ARTFULLY CONSTRUCTED
USING SUPERIOR FABRICS

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ phong cách sống chậm và niềm đam mê khám phá. Mùa Thu Đông năm nay, Levi’s® sẽ đưa các bạn đến New York, Tokyo, Milan, Luân Đôn và Thượng Hải để cảm nhận một cách chân thực nhất tinh thần phiêu lưu táo bạo trong bộ sưu tập mới này.

LIVE IN LEVI’S®

KHÁM PHÁ NGAY ►

LIVE IN LEVI’S®

LEVI'S® MADE & CRAFTED®

Mùa Thu Đông năm nay, Bộ sưu tập sẽ thổi luồng gió mới vào sự chân thực và cá tính độc lập, đồng thời ghi lại sự chuyển mình khám phá đầy tự do và táo bạo trên khắp thế giới qua những thước phim của Levi’s®.

LIVE IN LEVI’S®

DỆT MAY THEO PHƯƠNG THỨC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 Giữ vững cam kết về thời trang bền vững, Levi’s® đã sử dụng ít nguyên liệu hơn trong khâu sản xuất từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện sản phẩm và chỉ sử dụng các loại vải giúp giảm thiểu tác động lên môi trường.

NGUỒN GỐC BỀN VỮNG

Tính bền vững vẫn luôn là giá trị được đặt lên hàng đầu. Sợi vải hữu cơ được khai thác có trách nhiệm từ trong rừng, còn vải denim là chất liệu được tái chế nhằm giảm thiểu tác động tới môi trường của chú

SỢI BÔNG HỮU CƠ

Sợi bông không hấp thu hóa chất tổng hợp, thuốc trừ sâu hay phân bón khi trồng. Thay vào đó, bông hữu cơ được canh tác tự nhiên giúp trang trại giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước và cải thiện sự màu mỡ của đất.

TENCEL™ x REFIBRA™

Nguyên liệu vải mềm, thân thiện với môi trường được làm từ bông tái chế và sợi có nguồn gốc từ gỗ được khai thác có trách nhiệm nhằm giảm thiểu tối đa các tác động lên môi trường và bảo vệ rừng.

MADE IN JAPAN

Là một trong những loại vải tốt nhất thế giới, denim Nhật Bản nổi tiếng với cấu trúc vượt trội. Đó là thành quả tuyệt vời từ sự kết hợp các chất liệu cao cấp dưới bàn tay tài hoa của thợ dệt thủ công Nhật Bản.

BỘ SƯU TẬP NAM

Levi’s® đã cải tiến trang phục denim trở nên hiện đại hơn để có thể kết hợp một cách hoàn hảo với áo len và áo hoodie.

BỘ SƯU TẬP NỮ

Mang phong cách tiện dụng, các chi tiết trên áo khoác hộp và áo dáng rộng được thiết kế một cách tinh tế và sáng tạo. Đây chính là items lý tưởng để mặc vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Được bán trên ACFC và một số Cửa hàng:

TP. Hồ Chí Minh
Levi’s® Nguyễn Trãi • Saigon Centre • Diamond Plaza • Parkson Hùng Vương

Hà Nội
Levi’s® Hàng Bông • Vincom Center Metropolis • Tràng Tiền Plaza

Superior fabric

KHÁM PHÁ NGAY