ĐỘT PHÁ HOÀN HẢO CÙNG LEVI’S® RED™

 

Cuộc sống không nhất thiết phải luôn hoàn hảo. Đôi khi một chút tỳ vết sẽ mang đến nhiều đột phá để bạn có thể rèn giũa bản thân, xác định lại phương hướng và tiến về phía trước với những cơ hội mới. Với chất liệu denim cổ điển được cải tiến hợp thời, bộ sưu tập Levi’s® Red™ được truyền cảm hứng từ phiên bản 2007. Bộ sưu tập cũng thể hiện giá trị bền vững mà chúng tôi vẫn theo đuổi, bao gồm sử dụng thuốc nhuộm chàm tự nhiên, bông hữu cơ và nylon tái chế.

Dịp Tết Nguyên Đán này, cùng gặp gỡ sáu bạn trẻ tiên phong với tài năng vượt qua giới hạn. Với trang phục Levi’s® Red ™, những bạn trẻ này thể hiện sự không hoàn hảo của họ với một lăng kính mới mẻ.

THÁI DUY TRẠCH

Ca sĩ – Nhạc sĩ

Là Ca sĩ – Nhạc sĩ chính của nhóm nhạc indie Fool and Idiot, Thái Duy Trạch được nhiều người biết tới sau khi chiến thắng chương trình ‘The Coming One’ vào năm 2018.

 


CỐC TUYẾT

Siêu mẫu

Là gương mặt quen thuộc trong ngành thời trang, siêu mẫu Cốc Tuyết là biểu tượng của sự thanh lịch và nổi loạn, tri thức và cũng rất ngầu, là một nhân vật có tinh thần sáng tạo, khao khát khám phá cuộc sống.

 


TRƯƠNG NGỌC KỲ

Thiên tài âm nhạc

Được ca ngợi như một giọng ca có tầm ảnh hưởng, Trương Ngọc Kỳ có thể xử lý nhiều thể loại và phong cách nhạc khác nhau. Chiến thắng trong ‘The Coming One: Girls’ ở tuổi 18 đã củng cố vị thế thiên tài âm nhạc của cô và hành trình sáng tạo tiếp tục đạt một tầm cao mới.

 


SUN WUKONG GUMBALL

Vũ công đường phố

Là chú “ngựa ô” trong cuộc thi ‘Street Dance’, vũ công đường phố Sun Wukong aka GUMBALL nổi bật với kinh nghiệm và sức hút của mình. Anh dễ dàng tạo sự đột phá với những bước nhảy đặc trưng của mình.

 


THỤ NHẤT

Blogger Thời trang

Với Thụ Nhất, cái đẹp vượt ra ngoài khuôn mẫu giới tính. Cô thể hiện sự linh hoạt về giới tính một cách linh hoạt qua hình ảnh hiện đại, thoải mái của Levi’s® Red ™.

 


TRẦN QUYẾT NGÔN

Vận động viên trượt băng nghệ thuật

Trần Quyết Ngôn kết hợp nghệ thuật trượt patin với khiêu vũ, cho chúng ta thấy nhìn thế giới đảo ngược qua một lăng kính mới mẻ.

 


Hãy cùng tìm ra điểm đột phá hoàn hảo của bạn trong dịp Tết Nguyên Đán này với bộ sưu tập Levi’s® Red™ tại các cửa hàng Levi’s® trên toàn quốc.

Để biết thêm xu hướng, mẹo và cảm hứng thời trang, theo dõi ngay Levi’s® trên Instagram. Gắn thẻ @levis_vietnam và #LiveInLevis để chia sẻ phong cách Levi’s® của bạn tới thế giới.