ĐỘT PHÁ HOÀN HẢO

Cuộc sống không nhất thiết phải luôn hoàn hảo. Đôi khi một chút tỳ vết sẽ mang đến nhiều đột phá để bạn có thể tiến về phía trước với những cơ hội mới và xác định phương hướng của bản thân.

Dịp Tết Nguyên Đán này, hãy khơi dậy tinh thần tiên phong qua những đường nét chưa hoàn hảo của chính mình.

Đây chính là tinh thần của bộ sưu tập Levi’s® Red™.

Levi’s® Red™

BƯỚC TIẾN MỚI

Bộ sưu tập Levi’s® Red™ mới với sự kết hợp hoàn hảo của các đường may bất đối xứng đầy nghệ thuật, tôn vinh sự ngẫu hứng nhưng vẫn giữ được “chất” của Levi’s®.

LUÔN LUÔN SÁNG TẠO
KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Với chất liệu denim cổ điển được cải tiến hợp thời, bộ sưu tập Levi’s® Red™ được truyền cảm hứng từ phiên bản gốc năm 2007. Phần túi sau kết hợp những đường may bất quy tắc đầy nghệ thuật; cạp túi trước có hình dạng lạ mắt và đinh tán dẹt là điểm nhấn để tạo nên một Levi’s® RED™ mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn tràn đầy nét hiện đại, phóng khoáng.

 

BẤT QUY TẮC NHƯNG ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

Quần jean có các đường may bất đối xứng ở túi sau tạo thành hình vòng cung, các chi tiết thêu hình mũi tên đặc biệt, cạp túi sau và trước có hình dạng lạ mắt, cùng phần đỉa thắt lưng dài và đinh tán dẹt.

NEW
DAWN

CHẤT LIỆU VẢI & THUỐC NHUỘM THEO PHƯƠNG THỨC BỀN VỮNG

Điểm đặc biệt của bộ sưu tập là việc sử dụng thuốc nhuộm chàm tự nhiên từ cây tùng lam – một phiên bản màu chàm sạch hơn nhờ sử dụng ít nước và hóa chất hơn và cho ra màu chàm nhạt hơn.

 

KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI

Với phom suông cho quần jean của cả nam và nữ, bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ phong cách của thập niên 90.

 

ĐIỂM NHẤN CHO XUÂN NHÂM DẦN

Được thiết kế đặc biệt cho dịp Tết Nguyên Đán, quần jean Gold Selvedge và áo thun đồ họa Batwing sẽ là điểm nhấn cho cả bộ sưu tập nam và nữ.

PHONG CÁCH MÙA XUÂN

Giúp bạn lấy cảm hứng để mặc đẹp nhất trong năm mới Nhâm Dần.

CHÀO MỪNG
TẾT NGUYÊN ĐÁN

ĐỊNH VỊ CỬA HÀNGKHÁM PHÁ LEVI'S®