QUÁ KHỨ TẠO NÊN HIỆN TẠI

Chúng tôi đã lựa chọn một số phong cách được yêu thích từ những năm
60 và 70, và làm mới để chúng phù hợp với thời nay.


TÁI XỬ LÝ SẢN PHẨM TỪ NĂM 69 CHO THỜI NAY
MỘT SẢN PHẨM CỔ ĐIỂN, ĐÃ ĐƯỢC TÁI XỬ LÝ

Áp dụng kĩ thuật sờn rách, kết hợp với phom dáng ôm sát hiện đại trên nền chất liệu tiên tiến làm nên sự hòa quyện hoàn hảo giữa quá khứ và hiện đại. Kiểu dáng mới này được lấy cảm hứng từ chính văn hóa giới trẻ thời nay.


BỘ SƯU TẬP LEVI'S® ORANGE TAB • ÁO NAM

DÀNH CHO NGÀY NỔI LOẠN

Dòng sản phẩm áo nam trong bộ sưu tập Orange Tab gồm áo khoác Trucker, áo công sở OT và áo phông có túi – đưa hơi hướng hiện đại vào phong cách cổ điển.

BỘ SƯU TẬP LEVI'S® ORANGE TAB • QUẦN NAM

PHONG CÁCH THỜI TRANG PHẢN VĂN KINH ĐIỂN

Các thiết kể Old-school được tái xử lí trong bộ sưu tập này. Nhãn Orange Tab đã được áp dụng vào dòng 510™ Skinny và Jean 505™C mới, cũng như dòng Coverall cổ điển.

GIỚI THIỆU

LEVI'S® ORANGE TAB DÀNH CHO NAM GIỚI

Quá khứ tạo nên hiện tại. Bộ sưu tập Orange Tab vốn được yêu thích nay đã được sáng tạo lại, tạo nên một dòng sản phẩm mang đậm chất thập niên 60, 70 nhưng lại vô cùng phù hợp với phong cách đường phố ngày nay.


BỘ SƯU TẬP LEVI'S® ORANGE TAB • ÁO NỮ

LẤY CẢM HỨNG TỪ MÙA HÈ TÌNH YÊU

Mang tinh thần tươi sáng của những năm 1960, dòng áo nữ gồm có áo khoác Trucker với khóa kéo ở trước, áo Betty với họa tiết retro, và áo dành cho trò lướt ván màu sắc tươi sáng hoặc màu hổ phách.

BỘ SƯU TẬP LEVI'S® ORANGE TAB • QUẦN NỮ

PHONG CÁCH NĂNG ĐỘNG CỦA THẬP NIÊN 60

Đồ nữ Orange Tab bao gồm quần 517™ Cropped cổ điển, phiên bản cắt ngắn của dòng 505™C mới, quần cạp cao 721 Vintage, quần Culotte lấy cảm hứng từ phong cách công sở và quần short theo mùa.