United By the Beat
TRANG PHỤC JEAN DÀNH CHO SNEAKERHEADS

Phong trào sưu tầm giày đế mềm sneaker bắt đầu vào những năm 1970 như là một phần của văn hóa hip-hop của thành phố New York và các ban nhạc nam. Rất nhiều thế hệ sau đó đã mang phong trào này lên một tầm cao mới trên toàn thế giới, bao gồm cả Đông Nam Á. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với những cá nhân có đóng góp tích cực vào xu hướng này.


Ca - nhạc sĩ, Diễn viên

Sơn Tùng M-TP

Tùng luôn phối jeans với giày đế mềm. Trang phục hàng ngày của anh dù đơn giản và thoải mái nhưng vẫn có chút cách điệu để làm nổi bật cái tôi của anh. Tùng thích gấp gấu quần lên một chút để lộ đôi tất cá tính. Giày đế mềm "low-top" giúp tổng thể trang phục trở nên hoàn hảo.

Phong cách của
tôi trong ba từ
“Phá vỡ quy luật, tự do và thời thượng!”

Rapper

Đen Vâu

Jeans và giày đế mềm là hai trang phục không thể thiếu của rapper Đen Vâu, cả ngoài đời và trên sân khấu. Bạn sẽ thường thấy anh ấy mặc một chiếc quần jean mài với gấu quần gấp vừa phải để lộ đôi sneakers cá tính. Anh ấy chọn phối giày đế mềm "high-top" với tất đơn sắc cho trang phục của mình.

Phong cách của
tôi trong ba từ
“Đơn giản, thoải mái và quái."

SNEAKERHEADS Ở ĐÔNG NAM Á

Hãy cùng xem phong trào jeans và giày đế mềm sneaker ở các nước Đông Nam Á khác như thế nào.


LEVI’S® SNEAKER JEANS

Được tạo ra cùng với phong trào giày đế mềm "sneakerhead", quần tapered jeans dành cho nam của chúng tôi là trang phục hoàn hảo làm nổi bật đôi giày yêu thích của bạn.

ÔNG QUẦN THON NHỎ MỘT CHÚT. GẤU GẤP HIỆN ĐẠI.

QUẦN JEANS HI-BALL ROLL

Chiếc quần cắt gấu qua mắt cá chân rất phù hợp với xu hương quần jeans đương thời. Nó cũng có đường gấp gấu sẵn, giúp bạn có được độ dài tùy chỉnh để làm bật lên đôi giày đầy cá tính của bạn.

ÔM BÓ TỚI GẤU QUẦN. GẤP GẤU QUANH MẮT CÁ CHÂN.

QUẦN JEANS LO-BALL STACK

Cũng giống như dòng Hi-Ball, quần jeans Lo-Ball Stack được thiết kế để tôn lên những đôi giày đế mềm sneakers. Khác với những đường cắt và gấp gấu, quần Lo-Ball có đường may kéo dài suốt phần trong của ống quần ngay bên trên đường viền gấu giúp tạo ra một trang phục rất phù hợp với giày sneakers.

TRANG PHỤC JEAN DÀNH CHO SNEAKERHEADS
MUA TRANG PHỤC NÀY

Hãy mua những chiếc quần jeans taper nam mới nhất của chúng tôi để phối với giày của bạn nào.

512™ SLIM TAPER HI-BALL ROLL JEANS
SWING MAN • VND 1,699,000
57783-0007
501® TAPER JEANS
LIGHT STONE • VND 1,499,000
59439-0000
TRANG PHỤC JEAN DÀNH CHO SNEAKERHEADS
MUA LEVI'S®