QUẦN CẠP CAO NỮ

ON THE RISE

Phần cạp cao thoải mái, gấu quần cắt ngắn, dáng quần ống bó và ống rộng là những điểm nhấn trong bộ sưu tập mới, gồm những mẫu quần jeans kinh điển và đầy hấp lực của Levi’s®.

LIVE IN LEVI’S®

STYLED SUSTAINABLY

Mang hơi hướng vintage, dòng sản phẩm mới của Levi’s® được sản xuất cẩn trọng và trách nhiệm. Levi’s® cam kết lựa chọn các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất.

LIVE IN LEVI’S®

TÔN DÁNG VẺ CỦA BẠN

Từ những dáng quần jeans 70s High Flare cho tới quần High-Rise, quần jeans cạp cao của Levi’s® sẽ làm nổi bật đôi chân thon gọn của bạn.

HIGH WAIST.
BYE WASTE.

Quần jeans 70s High mới của Levi’s® được làm từ các chất liệu cao cấp như cotton hữu cơ hay TENCEL™ Lyocell thân thiện với môi trường. Hãy sử dụng trang phục lâu dài và đặt dấu chấm hết cho “thời trang nhanh”.

LIVE IN LEVI’S®

KHÁM PHÁ NGAY ►

70s HIGH FLARE

Kiểu dáng quen thuộc nhưng đầy biến tấu, quần jeans 70s High Flare có phần ống loe và cạp cao giúp tôn đường eo của bạn. Hãy kết hợp chúng với áo hoa văn lụa cài cúc và áo vest để tạo nên vẻ ngoài đầy cuốn hút. Quần jeans 70s High Flare cũng thích hợp với nhiều kiểu giặt.

HIGH-WAISTED & HIGH-RISE

Với phần cạp cao tối đa và khóa kéo nguyên bản, đây được xem là chiếc quần tuyệt vời nhất giúp tôn vòng hai của bạn. Từ quần mom jeans, cho tới chiếc quần ống côn gọn gàng, không gì tuyệt hơn để khoe các đường cong của bạn bằng High-Waisted jeans.

HIGH LOOSE

Quần High Loose được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối khi mặc, khai thác tất cả năng lượng của It-girl mà chúng ta từng yêu thích ở thập niên 90. Levi’s® đã tinh chỉnh một chút ở dáng quần, tăng thêm độ cao ở phần cạp quần giúp mang lại dáng vẻ vintage, phóng khoáng nhưng vẫn hiện đại.


MUA NGAY SẢN PHẨM

Mùa Thu Đông này, Levi’s® sẽ mang lại cảm giác thư thái với dòng sản phẩm quần jeans cạp cao được lấy cảm hứng từ phong cách vintage, đem lại sự đa phong cách mà vẫn thân thiện với môi trường.

LIVE IN LEVI’S®