SẢN PHẨM MỚI TỪ LEVI’S® XX CHINOS

THE EZ TAPER FIT

Với thiết kế dáng rộng vừa phải và phần cạp quần co giãn, bộ sưu tập The EZ Taper Fit đem lại vẻ chỉn chu khi bạn dạo phố.

LEVI'S® XX CHINO EZ TAPER

Các mẫu quần thể thao từ vải chinos trong bộ sưu tập Levi’s® XX Chino EZ Taper mới vô cùng thoải mái và tiện dụng. Bạn có thể mặc chúng cả ngày dài, trong mọi hoàn cảnh như mặc đi tiệc tùng, khi đi ngủ, đem lại cảm giác thoải mái đến tận ngày hôm sau.

QUẦN THỂ THAO CHINOS

Khi cầm trên tay chiếc quần Levi’s® XX Chinos, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất liệu và đường may đến từ bàn tay lành nghề của những người thợ thủ công của Levi’s® – nơi đã sáng tạo ra chiếc quần jean xanh huyền thoại. Dòng sản phẩm này có hai mẫu quần ống côn và quần short.

LIVE IN LEVI’S®

KHÁM PHÁ NGAY ►

LIVE IN LEVI’S®


THOẢI MÁI NHƯNG VẪN ĐẦY CÁ TÍNH

Với dáng quần suông rộng nhưng vẫn vô cùng cá tính, quần short EZ Taper có thể được mặc để đi bất cứ đâu, tới bất kỳ sự kiện nào.

HƠN CẢ KAKI

Khác với quần kaki thời xưa, quần kaki trong bộ sưu tập mới của Levi’s® có chất liệu vải mềm mại, co giãn hơn với phần cạp thun rộng vừa phải. Qua thời gian, chiếc quần mang lại vẻ ngoài độc đáo cho người mặc.


MUA BỘ SƯU TẬP

LEVI’S® XX CHINO

Dễ dàng trở nên phong cách với Levi’s® XX Chino. Từ quần ống côn bó đến quần short, bộ sưu tập mới nhất của Levi’s® XX Chino giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi mặc cả ngày dài.

LIVE IN LEVI’S®