GIẶT

Bạn có từng bao giờ ph n v n xem mình thích đồ jean nhuộm màu hoặc màI bạc như thế nào. Tất cả đều nằm trong kh u giặt.

ACID WASH

Quá trình giặt bằng axit liên quan đến giặt denim với đá ngâm tẩy để hoàn thiện với màu cẩm thạch.


BLEACH

Tẩy màu đôi khi được sử dụng trong quá trình hoàn thiện bề mặt để làm sáng màu denim hoặc tạo sức sống trong và diện mạo mới.


CAST

Những màu sắc hay tông màu cơ bản trong denim chàm tùy thuộc vào thuốc nhuộm hoặc kỹ thuật nhuộm, denim có thể nhuộm nhiều màu khác nhau, như màu đỏ, xanh lá cây hoặc màu vàng.


GARMENT DYE

Đặt toàn bộ quần áo vào bồn thuốc nhuộm cho thấy ăn mòn đủ, có vẻ ngoài kiểu cổ điển. Nhuộm vải đôi khi cũng được gọi là “nhuộm đè."


INDIGO DYE

Nhuộm chàm được sử dụng để tạo cho denim màu xanh đặc biệt của nó. Bằng việc giặt và mặc thường xuyên, vải nhuộm chàm sẽ bền màu lâu, duy trì đặc tính của nó.


LEVI’S® AUTHENTIC WASH

Được phát triển trong Eureka Innovation Lab của chúng tôi, Levi’s®Authentic Wash giúp mang lại diện mạo sống động, cảm xúc hoàn hảo, và đa dạng màu sắc.


STONEWASH

Giặt đá được thực hiện bằng cách giặt denim bằng đá bọt để tạo sức sống và diện mạo mới. Bước này xảy ra trong quá trình hoàn thiện bề mặt.


TANNIN

Tannin là những chất hữu cơ có trong một số loại vỏ cây và mô thực vật khác, mà được sử dụng trong sản xuất da và thuốc nhuộm.