LET’S MAKE
THINGS BETTER

Có rất nhiều cách hiểu xung quanh từ “bền vững”, vì vậy nhiệm vụ của chúng tôi là chỉ rõ cách Levi’s® sử dụng từ này như thế nào. Với Levi’s®, “bền vững” chính là đưa ra những lựa chọn tốt nhất trong việc lựa chọn nguồn cung ứng vật liệu và tìm cách tiết kiệm nước trong quá trình sản xuất.

 

 

<span style= "color: #367AAB; "><strong>WE'RE TAKING A STAND</span>

Có rất nhiều cách để phát triển bền vững, một trong số đó sẽ được Levi’s® đề cập phía dưới. Trong tương lai Levi’s® sẽ tạo ra nhiều hướng hơn để phát triển bền vững và đây chỉ là sự bắt đầu cho những phát triển lớn lao sắp tới.


CHÚNG TÔI ĐANG TIẾT KIỆM NƯỚC BẰNG CÁCH DÙNG SỢI GAI DẦU

 

BẰNG CÁCH NÀO ▼

 


CHÚNG TÔI THỰC HIỆN QUY TRÌNH HOÀN THIỆN SẢN PHẨM VỚI WATER‹LESS®

 

BẰNG CÁCH NÀO ▼

 


CHÚNG TÔI SỬA CHỮA, TÁI TẠO LẠI ĐỒ JEANS CŨ TẠI TAILOR SHOP

 

BẰNG CÁCH NÀO ▼

 


RẤT NHIỀU CÂU CHUYỆN CHƯA ĐƯỢC KỂ

Hãy xem cách Levi’s® đã thay đổi như thế nào!

CHÚNG TÔI ỦNG HỘ NÔNG DÂN TRONG VIỆC CANH TÁC BÔNG BỀN VỮNG

Phương pháp này đã hướng dẫn hàng triệu nông dân thực hành canh tác sợi bông một cách hiệu quả. Họ đã học được trồng trọt hiệu quả hơn với nguồn nguyên vật liệu ít hơn để tăng them nguồn thu nhập.

XEM THÊM ►

CÁCH CHÚNG TÔI CÓ THỂ CHỐNG THAY ĐỔI KHÍ HẬU

Với nhiệt độ toàn cầu đang tăng cao và các tài nguyên thiên nhiên dần biến mất quanh ta, cuộc khủng hoảng khí hậu đã đi tới thời điểm xác định.

XEM THÊM ►

TENCEL™ LYOCELL LÀ GÌ?

Tính bền vững nằm trong DNA của chúng tôi. Chúng tôi muốn nhấn mạnh những nỗ lực mới nhất của mình với Tencel™ Lyocell nhằm tiếp tục củng cố cam kết bảo tồn môi trường.

XEM THÊM ►

VÌ SAO CHÚNG TÔI NGỪNG SỬ DỤNG PFC & PFAS

Việc tiếp xúc lâu dài và xử lý không an toàn PFC và PFAS đã có liên quan đến các tác động lên sức khỏe con người và môi trường.

XEM THÊM ►

TUỔI THỌ CỦA LEVI’S® JEANS

Hầu như mọi người đều có cảm giác đặc biệt khi nhắc đến quần jean - cho dù đó là chiếc quần bạn đã mặc trong nhiều năm, hay chiếc quần cổ điển bạn vừa mua đã có lịch sử hàng chục năm.

XEM THÊM ►

CHÚNG TÔI TẠO RA CÁC SẢN PHẨM SUSTAINABLY SOFT

Levi's® Sculpt jeans bây giờ mềm mại và bền vững hơn. Bằng cách kết hợp Tencel™ LYOCELL, một loại sợi mềm có nguồn gốc từ gỗ được khai thác bền vững vào chế tạo chất liệu Sustainably Soft, chúng tôi đang giúp ngăn chặn nạn chặt phá rừng.

– SẮP XUẤT HIỆN

CHÚNG TÔI KẾT HỢP GIỮA HIỆU SUẤT VÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Levi’s® Flex Jeans giờ đây đã được sản xuất theo phương thức bền vững với các loại sợi được thu hoạch có trách nhiệm với môi trường. Chất liệu denim sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt và thoải mái tối đa trong mọi hoạt động.

XEM THÊM ►